Giới thiệu

        Quý khách hàng thân mến, 


       Hẳn quý vị đã từng nghe câu chuyện về tờ tiền 20 đô la, cho dù nó thẳng tắp tinh tươm, hoặc giả có nhàu nát, cũ kĩ miễn còn có thể sử dụng thì giá trị của nó vẫn là 20 đô la. Câu chuyện này theo chân tôi cho đến tận bây giờ, bởi nhiều lần trong cuộc sống, dù có bị bỏ rơi, bị thất bại thì trong mọi hoàn cảnh tôi biết bản thân sẽ không bao giờ mất đi giá trị đối với những người anh em và cộng sự của mình.


       Hôm nay, xin được suy rộng ra câu chuyện về giá trị trên ở một khía cạnh khác đó là mặt hàng chúng tôi đang kinh doanh! Ngày nay, không quá khó để chúng ta tìm mua cho mình một chiếc xe mới ngoại nhập, thời thượng và đẳng cấp nhưng cũng chính sự thay đổi chóng mặt về mẫu mã này khiến không ít lần chúng ta phải phân vân liệu lựa chọn ban đầu của mình có còn phù hợp nữa hay không, liệu có nên mua xe trả góp rồi trả nợ dần dần hay tiêu tốn một số tiền lớn cho những mẫu xe thời thượng rồi bỏ ngoài tai quy luật trượt giá của đồng tiền. Thế thì tại sao chúng ta không chọn mua một chiếc xe máy đã qua sử dụng, vừa đáp ứng được nhu cầu, vừa không mất quá nhiều tiền của?


       Đến đây, hẳn nhiều trong số quý vị sẽ cho rằng nếu không có người mua xe mới thì làm gì có hàng cho tôi bán xe cũ. Nhưng giải thích cho suy nghĩ của mình, ở đây, tôi không bàn tới những quý khách hàng có thế mạnh về kinh tế nữa, tôi chỉ đưa ra giải pháp cho những người có ít tiền hơn nhưng lại muốn sở hữu một phương tiện đi lại tốt và những người muốn đổi xe nhưng không đủ điều kiện về tài chính. Vậy thì, chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu của họ! Chúng tôi có cả một hệ thống nhiều cửa hàng, là một đơn vị kinh doanh độc lập, có tên tuổi, giấy phép và địa chỉ rõ ràng. Gia đình chúng tôi trước đây vẫn kinh doanh mặt hàng này và ngày nay tôi vẫn đang tiếp tục kế thừa. Bởi tôi biết, cũng như câu chuyện về giá trị đồng tiền những chiếc xe dù đã qua sử dụng thì nó vẫn còn giá trị ở thương hiệu mà nó mang tên. Bằng tất cả sự trân trọng, tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dòng xe chất lượng sát hoặc gần sát với sản phẩm ban đầu. Sở dĩ tôi nói sát bởi vẫn có khách hàng đổi xe chỉ vì sở thích, mua hôm trước hôm sau đã bán rồi. Những đánh giá về chất lượng tôi mô tả bên dưới mỗi sản phẩm có thể chưa thể đáp ứng hết kỳ vọng của quý khách hàng tuy nhiên tôi cam kết đó là những đánh giá trung thực, khách quan nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tham khảo giá xe hoặc khách hàng ở tỉnh xa không thể đến chọn mua nhiều lần.


       Cuối cùng, đâu đó trên phương tiện thông tin quý vị tìm được những sản phẩm cùng giá nhưng chất lượng tốt hơn thì chuyện được - mất ở đây tôi không bàn đến nữa. Bởi, trong chúng ta hẳn vẫn còn nỗi thất vọng về hàng hóa qua mạng khi niềm tin đặt mua không đúng chỗ, khi sản phẩm quảng cáo khác xa với sản phẩm thực tế và đằng sau nỗi luyến tiếc là sự cả tin của người mua và kỹ thuật phóng đại siêu phàm của người bán. Riêng về phần mình, thực tế trong nhiều năm kinh doanh, các khách hàng đã có những phản hồi tích cực, giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân tiếp tục chọn mua, thậm chí trở thành đối tác làm ăn của chúng tôi đến bây giờ. Đó vẫn là câu chuyện về giá trị thương hiệu PHÁT MINH mà chúng tôi đã và đang xây dựng, chúng tôi lấy uy tín là thước đo hàng đầu cho tất cả các sản phẩm mình cung ứng trên thị trường, cùng với chính sách hậu mãi và bảo hành rõ ràng, trung thực, chúng tôi đặt kỳ vọng những dòng xe cũ của mình sẽ làm hài lòng tới cả những khách hàng khó tính nhất.


        Kính mong quý khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp tại cửa hàng chúng tôi.

  • Cửa hàng xe máy Phát Minh 1: 351 A Tân Kỳ Tân Quý, phường Tân Quý, quận Tân Phú, Tp.HCM. 
  • Cửa hàng xe máy Phát Minh 2: 699 Tân Kỳ Tân Quý, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Tp.HCM.
  • Cửa hàng xe máy Phát Minh 3: 403/12 Hương Lộ 3, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Tp.HCM. 
  • Showroom ô tô Phát Minh: C10/3A Phạm Hùng, huyện Bình Chánh, Tp.HCM. 

Xin trân trọng kinh chào!
Minh Trần 
Hotline: 0936444168 - 0968022421

Bản quyền thuộc PHATMINH.NET

0936.441.116